HỒ ĐÁ XANH

HỒ ĐÁ XANH

HỒ ĐÁ XANH

Ngày đăng: 30/08/2023

Nằm trải dài từ địa phận Bà Rịa đến Châu Pha, hồ Đá Xanh là một hồ nước được hình thành do quá trình khai thác đá, thu hút du khách bởi sự hòa quyện tài tình của thiên nhiên.

1. Giới thiệu về Hồ Đá Xanh

Khu du lịch Hồ Đá Xanh Vũng Tàu là nơi mang đến nhiều điều thú vị kèm cảm giác mới lạ muốn tự chinh phục những cung đường, đặc biệt đây còn là nơi mang lại nhiều câu chuyện thú vị. Hồ Đá Xanh rất thích hợp cho những cặp đôi trẻ, đoàn chụp hình cưới hoặc nhóm bạn đến tham quan để lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp tại đây.

Trước đây khu vực này vốn dĩ là địa điểm khai thác đá lớn và cũng nhờ hoạt động khai thác này mới để lại một tuyệt tác hồ nước trong xanh như thạch vô cùng tuyệt đẹp như hiện nay. Du khách nào đến đây cũng đều bị bất ngờ bởi khung cảnh hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng.
Ở đây có những ngọn núi cao ngút ngàn, không khí trong lành. Đứng ngắm nhìn hồ nước trong veo có thể giúp cho tâm hồn chúng ta được thư giãn sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi. Tại đây còn tổ chức rất nhiều hoạt động để bạn thỏa sức khám phá và vui chơi.

2. Khám phá với hoạt động dã ngoại trải nghiệm

Sự hình thành của địa điểm du lịch nổi tiếng Hồ Đá Xanh khá đặc biệt và độc đáo. Được biết hồ xuất hiện từ hoạt động khai thác đá. Sau một thời gian đã trở thành địa điểm du lịch được yêu thích của giới trẻ với nhiều khung cảnh đẹp, các góc sống ảo xinh như tranh vẽ với nét đẹp núi rừng hoang sơ, hùng vĩ.

Hòn Đá Xanh được bao quanh bởi núi đồi nên hồ nước quanh năm trong veo và mát mẻ, rất bình yên và tĩnh lặng. Điểm thu hút Hồ Đá Xanh đối với những người yêu du lịch là vẻ đẹp nguyên vẹn chưa có sự tác động bất kì nào của con người.

Chúng ta có thể bắt ghế ngồi quây quần bên nhau, ngắm cảnh và hàn huyên tâm sự. Nếu bạn là người yêu thích sự khám phá thì hãy trải nghiệm hình thức cắm trại qua đêm tại Hồ Đá Xanh. Các gia đình và bạn bè sẽ có được những phút giây thú vị, đáng nhớ khi cùng nhau tâm sự, cùng nhau vui chơi, cắm trại ở đây.

Nhưng nếu du khách có ý định cắm trại qua đêm tại hồ Đá Xanh thì nên chuẩn bị trước đồ dùng cá nhân, thiết yếu như: nước uống, dụng cụ nấu ăn, thức ăn gọn nhẹ và lều để nghỉ ngơi. Vì Hồ Đá Xanh chưa được khai thác du lịch nhiều nên không có các cửa hàng bán lẻ xung quanh.